Hướng dẫn đăng xuất nick free fire ở thiết bị khác


Việc chiếm đoạt, mất nick Free Fire thông qua các phần mềm reg, regedit ff, hack, phần mềm thứ 3,  đã trở thành một vấn đề phổ biến trên cộng đồng game freefire hiện nay. Điều này khiến cho những người chơi game phải đối mặt với nguy cơ mất tài khoản, mất công cày cuốc xong bị trộm tài khoản game. Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho tài khoản Free Fire của mình, các bạn cần trang bị cho mình một số kiến thức liên quan đến bảo mật.

Trong bài viết này, NickVn.Net muốn chia sẻ cách kích chủ nick Free Fire (đăng xuất nick Free Fire ra khỏi thiết bị khác) một cách dễ dàng và nhanh chóng. Khi bạn gặp phải thông báo "Tài khoản đang được đăng nhập trên thiết bị khác", đó là dấu hiệu rõ ràng cho thấy tài khoản của bạn đã bị hack hoặc bị chiếm quyền sử dụng. Để khắc phục tình trạng này, bước đầu tiên mà bạn cần phải làm

Thay đổi mật khẩu nick Free Fire ngay lập tức:

    Nếu như tài khoản free fire đăng ký bằng google, VK thì thao tác đổi mật khẩu sẽ rất đơn giản. Vì lý do Nickvn.net chỉ bán tài khoản Free Fire đăng ký facebook nên admin sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi mật khẩu và đăng xuất nick FF áp dụng cho tài khoản đăng ký facebook : 

 

Bước 1 : Login nick free fire đăng ký facebook vào app hoặc trình duyệt sau đó chọn “cài đặt” 

Bước 2 : Chọn mật khẩu và bảo mật để tiến hành đổi mật khẩu nick


Bước 3 : Chọn đổi mật khẩu 


Bước 4 : Điền mật khẩu cũ và mật khẩu mới sau đó chọn “Cập nhật mật khẩu”

Lưu ý : Đối với những khách mua nick Free Fire 
tại NickVn.Net để đổi mật khẩu không bị checkpoint (xác minh) các bạn cần đổi IP của máy, dùng 3g 4g cũng như nên thực hiện trên app hoặc thiết bị giả lập.

Bước 5 : Đăng xuất nick facebook ra khỏi tất cả thiết bị khác

Sau khi đổi mật khẩu hoàn tất các bạn chọn “Nơi bạn đã đăng nhập” để tiến hành đăng xuất nick ra khỏi các thiết bị không chính chủĐăng xuất nick Free Fire ra khỏi tất cả thiết bị khác

 

Bước 2 : Tại menu cài đặt cơ bản game free fire  > Chọn “đăng xuất”Bước 3 : Chọn ngay “đăng xuất ra khỏi tất cả thiết bị khác”


   Sau khi thực hiện thành công 3 bước, tài khoản free fire của bạn sẽ được bảo mật an toàn 100%. Việc bị người khác đăng nhập nick đăng nhập chiếm quyền sử dụng thường xảy ra do các nguyên nhân như : Tải hack game free fire, truy cập các trang web giả mạo nhận quà, cho bạn bè chơi cùng, bị lộ mật khẩu khi đăng nhập ứng dụng, bị kẻ xấu dò pass. Dù là nguyên nhân nào thì nickvn.net khuyên các bạn luôn nâng cao tinh thần cảnh giác giữ đảm bảo acc game của mình. Trong mọi trường hợp cần hỗ trợ tư vấn xin vui lòng liên hệ Page hoặc zalo 0984763900.


MẸO ĐỔI MẬT KHẨU Facebook không bị khóa ( khóa 956 )